Chính sách giao hàng và thanh toán

Thanh toán

Mua hàng trực tiếp

Quý khách trực tiếp đến tại cửa hàng

🏠 Store Quận 10: 830 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10 
🏠 Store Quận 7: 483B Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7 

Thanh toán tiền khi nhận được hàng

Hình thức thanh toán này áp dụng cho các đơn hàng trong khu vực vận chuyển có thu hộ phí giao hàng. Hiện tại hình thức này đã áp dụng hầu hết các tỉnh thành trừ những vùng đô thị đặc biệt.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản

Sau khi nhận được chuyển khoản của quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Đưa hàng tận nơi thu tiền trực tiếp

Hình thức thanh toán này áp dụng cho các đơn hàng ở TPHCM và Hà Nội. Khi quý khách đặt hàng công ty sẽ xác nhận đơn hàng và đến nơi đưa hàng trong thời sớm nhất

Chính sách giao hàng

Khi bạn đặt hàng thành công, nhân viên chăm sóc khách hàng của ILY sẽ xác nhận đơn hàng của bạn qua điện thoại. Sau khi bạn xác nhận, ILY sẽ tiến hành giao hàng cho bạn.Trước khi hàng được giao đến địa chỉ bạn yên cầu, nhân viên bưu điện sẽ liên lạc cho bạn trước để bạn tiện sắp xếp thời gian. Thời gian bạn nhận được hàng:

- Nếu bạn ở TP.HCM. Thời gian nhận hàng: 1 – 2 ngày.

- Bạn ở khu vực 1: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Khánh Hoà, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Thời gian nhận hàng: 2 - 3 ngày.

- Bạn ở khu vực 2: Bình Định, Đà Nẵng, Huế, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Đắc Nông. Thời gian nhận hàng: 3 – 5 ngày.- Bạn ở khu vực 3: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nội, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hoà Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Quảng Bình, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Thúc, Thanh Hoá, Yên Bái. Thời gian nhận hàng: 5- 7 ngày.

Thời gian nhận hàng thực tế có thể thay đổi so với thời gian nhận hàng dự kiến tuỳ vào quá trình chuyển hàng của Bưu Điện.
params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large