Vì sao vải linen được mệnh danh là loại vải “đáng mặc” nhất?

Viết bởi thoitrang bimi vào

Một chiếc áo đẹp thường được đánh giá ở sự phù hợp hoàn cảnh, ở kiểu dáng, ở màu sắc, ở sự phối hợp cùng phụ kiện, màu sắc trang điểm… Nhưng vẫn còn một yếu tố ở trang phục, đẩy cao sự đẹp và sang cho chiếc áo, chính là chất liệu vải.

Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu với loại chất liệu “đáng mặc nhất” đã được nhà Ly lựa chọn và đưa vào mọi bộ sưu tập của mình. Không ai khác, chính là vải linen - loại vải “vua” cho mọi trang phục.

Thứ nhất, linen là vải được dệt hoàn toàn từ sợi lanh tự nhiên - không pha trộn tạp chất, sợi nilong hay sợi tổng hợp. Kết cấu dệt nên linen hoàn toàn thủ công, giúp cho vải siêu bền, lại thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, cho người mặc thoải mái cả ngày dài vận động.

 

Thứ hai, vải linen có tính nhăn tự nhiên, giúp chiếc áo sang trọng nhưng không kém phần linh động. Những vệt nhăn tự nhiên này tạo nên sức hút cho người mặc mà không chất liệu nào có được.

Thứ ba, vải linen vừa đủ sang trọng để may thành những chiếc áo dài cách tân, áo sơ mi để mặc trong những dịp trang trọng. Linen cũng dễ thương để may thành áo đầm đi làm hay đi tiệc, đi chơi, và linen cũng đủ cứng cáp, đủ rũ mềm để may thành những chiếc quần váy cho bạn gái.

Thứ tư, vải linen được dệt hoàn toàn thủ công nên siêu bền, siêu nhẹ, cho bạn gái vận động cả ngày dài mà không lo sợ bất kỳ sự cố nào.

4 điểm nhất này là câu trả lời vì sao nhà Ly lựa chọn chất liệu này cho mọi loại trang phục của Ly.

Còn các nàng thì sao, đã sẵn sàng để khoác lên mình chất liệu “vua” này chưa? Ngay lập tức sẽ hô biến nàng trở thành nàng công chúa lộng lẫy nhất đấy. Không tin ư? Đến ngay nhà Ly để kiểm chứng liền nào!

XEM THÊM CÁC MẪU ĐẦM BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large