Vải linen – “Bản nhạc giao hưởng” của sự thoáng mát và thoải mái

Có nàng chia sẻ rằng, khi mặc trang phục nhà Ly, em mới biết hết đặc tính và tác dụng của vải linen. Nàng còn chia sẻ về sự thoải mái và êm ái, mát mẻ khi mặc loại trang phục được may từ chất liệu linen này.

Thực vậy, quả không sai khi ví von Vải linen – “Bản nhạc giao hưởng” của sự thoáng mát và thoải mái. Linen có nguồn gốc từ hàng ngàn năm về trước, từ thời Hy Lạp cổ đại đã biết đến loại vải dệt tay hoàn toàn từ sợi cây lanh. Vì vậy, đây là vải có giá thành rất cao, chỉ những vương tôn quý tộc mới có dịp được mặc. Trên hết, vải linen vao quý là thế.

Thứ 2, đặc tính thoáng mát còn góp phần hòa ca vào bản nhạc giao hưởng này. Sợi lanh mỏng nhẹ nhưng dai, chắc chắn vô cùng, vì vậy vải linen cũng mang đủ đặc tính như thế: thoáng mát vô cùng. Trang phục nhà Ly trên nền vải linen cũng được may form suôn dễ chịu, nhằm đảm bảo sự tròn đầy của ý nghĩa thoáng mát mà vải linen mang lại.

Một giai điệu khác trong bản giao hưởng này chính là sự thoải mái khi mặc. Vải linen với bề mặt hơi thô, ánh nhẹ, nhưng lại nhẹ vô cùng, sờ vào cảm giác mát tay. Do đó, vải linen khi mặc cũng thoải mái, nhẹ nhàng và quyến rũ vô cùng. Dù là đầm hay váy, hay áo, quần lửng… thì mọi cử động đều dễ chịu, mỏng nhẹ như không.

Giờ thì, nhà Ly mời nàng chọn ngay trang phục được may từ linen để thưởng thức hết sự tuyệt vời của bản giao hưởng mang tên linen nhé!

XEM THÊM CÁC MẪU BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large