Trẻ ra 5 tuổi nhờ biết cách phối đồ ấn tượng

Phụ nữ hơn nhau ở chỗ biết phối đồ để nàng luôn mới mẻ giàu năng lượng. Còn phụ nữ thông minh còn biết cách phối đồ để mình trẻ ra cả 5 tuổi đấy.

Nhà Ly sẽ hỗ trợ các nàng về cách phối đồ này nhé, bằng cách thiết kế hẳn các bộ trang phục gồm áo lẻ và quần ống rộng. Các nàng cùng nhà Ly tìm hiểu nhé!

Mẫu 1 là chiếc áo rời màu hồng cổ V thêu nhánh hoa, phối kèm quần ống rộng dài chấm đầu gối thêu họa tiết quanh viền lai. Hai màu hồng - đỏ thời thượng kết hợp mang đến sự sang trọng, hài hòa… cho nàng khi mặc. Với bộ trang phục này, nàng vừa trẻ trung, vừa thanh lịch, vừa năng động… để có thể tự tin xuất hiện trong mọi hoàn cảnh.

Set đồ thứ 2 nhà Ly mix sẵn cho nàng là gam màu đỏ - xanh đen thời thượng thêu hoa trang nhã chỉ có ở nhà Ly. Áo đỏ linen đơn giản, form lửng giúp che khuyết điểm vòng 2 hiệu quả. Nhưng nàng vẫn không lo “lộ hàng” phần lưng khi hoạt động vì quần ống rộng của nhà Ly có lưng khá cao, đồng thời cho nàng thoải mái khi mặc. Họa tiết hoa nhỏ ở ngực áo cho nàng gần gũi với thiên nhiên, rạng rỡ và trẻ ra đến 5 tuổi.

Set thứ 3 “giấu tuổi” hiệu quả cho nàng với áo tay loe ở phần ống tay đi kèm quần giả váy thêu lai. Bộ trang phục trẻ trung từ kiểu dáng đến màu sắc, nàng đừng bỏ qua bộ trang phục này nhé! Áo có thể linh động mặc dạng bẹt hay cổ tròn, tùy hoàn cảnh và tâm trạng của nàng lúc mặc.

Set thứ 4 nhà Ly mang lại phong cách trên lịch sự dưới thời trang cho nàng. Là sự mix giữa áo lẻ cổ V tay lửng form suôn thoải mái, thêu nhánh hoa trên dưỡi vô cùng sinh động, cùng quần giả váy thêu nhánh hoa. Nhất là gam màu áo nâu kem và quần màu đen trang nhã, xinh đẹp nhưng không kém phần trẻ trung.

Các nàng đã sẵn sàng để trẻ thêm 5 tuổi chưa, đến ngay nhà Ly để chọn trang phục cho mình đi nhé!

XEM THÊM CÁC MẪU BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large