Tiết trời nóng bức thế này, diện vải linen là chuẩn nhất

Sài Gòn đã vào những ngày nắng như đổ lửa. Và dù nàng có làm việc trong văn phòng máy lạnh, thì cũng cảm thấy cơ thể không mấy dễ chịu. Hiểu được sự khó khăn này, nhà Ly đã chọn thay các nàng một loại vải - hay chính là một giải pháp hoàn hảo, giúp các nàng vừa đẹp, vừa mát mẻ.

Đó chính là chất liệu vải linen được sử dụng xuyên suốt trong sản phẩm của nhà Ly. Vậy linen là gì mà thần thánh đến thế, các nàng đã tự hỏi bao giờ chưa?

Linen là vải dệt từ sợi lanh tổng hợp, và hoàn toàn không pha cotton hay nilong, cho sợi vải chắc chắn, có độ nhăn nhẹ và thấm hút mồ hôi cực tốt. Khi diện đầm hay áo hay quần từ vải linen của nhà Ly, nàng sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, dễ chịu trong từng cử động.

Thứ 2, vải linen với bề mặt hơi thô ráp, lại là hoàn hảo nhất để thêu, đính lên các họa tiết. Điều này được nhà Ly tận dụng triệt để và điểm xuyết bao nhiêu là họa tiết độc lạ cho bộ trang phục của nàng luôn nổi bật.

Thứ 3, vải linen từ sợi lanh, dệt hoàn toàn thủ công, nên bền chắc vô cùng. Thời tiết nắng nóng không làm sợi vải giòn, dễ rách đi, mà hoàn toàn chắc chắn trong mọi tình huống. Điều này cho phái đẹp an tâm trong mọi hoạt động.

Gờ thì cùng chiêm ngưỡng chất liệu linen đã xuất hiện như thế nào trong bộ sưu tập mới nhất của nhà Ly nhé!

Đừng quên “giải cứu” mình khỏi cơn nắng gắt của Sài Gòn bằng một vài items của nhà Ly nhé!

XEM THÊM CÁC MẪU ĐẦM BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large