Tại Sao Áo Dài Thêu Tay Không Thể Thiếu Cho Một Bộ Ảnh Trong Năm Mới?

Chỉ còn hơn một tháng nữa là bước sang năm Kỷ Hợi 2019, chưa đầy hai tháng là Tết Nguyên Đán, háo hức quá phải không các nàng ơi? Nàng đã chọn cho mình chiếc áo dài thêu tay để cùng hội bạn bè chụp một bộ ảnh tiễn đưa năm cũ, chào đón năm mới chưa nè? Nếu chưa, hãy mau mau ghé nhà Ly để tậu một items áo dài cực chất nhé.

Có phải nàng đang thắc mắc vì sao áo dài thêu tay lại không thể thiếu cho một bộ ảnh trong năm mới phải không?

Ngay bây giờ, không để các nàng đợi lâu nữa, cùng nhà Ly gạch đầu dòng những đáp án cho câu hỏi tại sao nha.

Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam, tà áo dài gần như trở thành trang phục chuẩn mực cho những dịp đặc biệt hoặc trang trọng như: ngày lễ quốc gia, lễ cưới, ngày tết, lễ tốt nghiệp hoặc trong những cuộc thi quan trọng.

Nàng thấy đấy? Áo dài còn là trang phục được phụ nữ Việt Nam ưu tiên lựa chọn vì nó góp phần tôn lên vẻ đẹp của họ.

Những chiếc áo dài thêu tay với chất vải linen cao cấp là sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Khi thói quen mặc áo dài vào ngày đầu năm mới được duy trì, đó là khi Mồng Một trở thành ngày hội dành riêng cho những chiếc áo dài đầy sắc màu, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Lưu giữ những khoảnh khắc sum vầy đầy ý nghĩa

Nàng có cảm nhận được rằng: khoảnh khắc mà nàng cùng với bạn bè, hay gia đình, người thân cùng trao nhau những tiếng cười, là những hình ảnh sum vầy thật quý giá và ý nghĩa biết bao, đúng không?

Hơn thế nữa, khi khoác lên mình chiếc áo dài, càng khiến cho khoảnh khắc ấy trở nên thật lung linh làm sao. Ai ai cũng nổi bật, ai ai cũng rạng rỡ, còn hạnh phúc nào hơn nữa nàng nhỉ?

Mặc áo dài thêu tay vừa dịu dàng vừa tôn dáng

Bất kỳ một người phụ nữ nào, dù xấu hay đẹp, thì chỉ cần khoác lên mình chiếc áo dài là bao nhiêu sự dịu dàng, tinh tế cứ thế mà tỏa ra, tỏa ra.

Đặc điểm của áo dài là mềm mại, bay bổng theo mỗi bước đi của người mặc, vì thế, ở mọi vóc dáng, nàng cần chọn cho mình loại vải mềm, nhẹ, đủ độ dày để không lộ nội y nhé! Tiếp đó, kiểu dáng của áo dài cần đơn giản, kín đáo và không quá ôm sát phần eo, tay, phần nách, vai để dễ cử động.Và áo dài thêu tay của nhà Ly đảm bảo đủ mọi tiêu chí trên rồi đấy nhé các nàng.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large