Phụ nữ thông minh chẳng đợi quà

Viết bởi thoitrang bimi vào

Có câu “Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng”, thì ngày nay cũng có câu “Phụ nữ thông minh không đợi quà”. Nghĩa là nếu khi nàng là một “FA”, hoặc ở xa gia đình… thì vào những dịp lễ tết, nàng tự mua quà tặng cho chính mình, tự đem lại niềm vui cho bản thân.

Nhà Ly rất ủng hộ những cô nàng có suy nghĩ hiện đại như thế nhé, bằng cách tặng các nàng những mẫu áo đầm độc quyền thiết kế của nhà Ly, để các nàng có ngày lễ 8/3 và mọi ngày khác trong năm, luôn xinh đẹp và tự chủ.

Thoạt nhìn chiếc đầm đơn giản vô cùng, nhưng lại toát lên nét tinh tế khó cưỡng cho các nàng. Chất liệu linen nhăn nhẹ cùng độ rũ mềm mại cho bạn gái luôn uyển chuyển và duyên dáng trong mọi hoàn cảnh.

Mẫu quần này giúp bạn gái thêm nét lãng mạn và duyên dáng hơn.

8/3 năm nay của nàng sẽ khác biệt so với mọi năm, khi nàng chọn áo đầm linen form suông xẻ tà thêu họa tiết vòng tròn của nhà Ly. Áo đầm cổ tròn, tay lửng và có túi tôn làn da trắng của nàng, cho nàng luôn năng động và có một ngày 8/3 thật đáng nhớ.

Một gợi ý nữa cho nàng nếu nàng tự tay chọn cho mình món quà vào ngày phụ nữ này nhé! Chính là chiếc đầm đuôi cá, tay loe hợp mốt và thêu hoa ở dưới vai áo và phần thân áo. Phần chân váy cũng xòe nhẹ, tương thích với phần cánh tay loe, cho nàng thật trẻ trung và nổi bật. Đầm với dây kéo giọt nước giữ form đầm có độ ôm vừa phải và dễ mặc vào cởi ra cho các nàng.

8/3 đã đến thật gần, nàng nhớ nhé, phụ nữ thông minh không đợi quà. Hãy tìm hiểu các mẫu đầm của nhà Ly đã gợi ý cho nàng nhé!

XEM THÊM CÁC MẪU ĐẦM BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large