Những điểm siêu đặc biệt của chất vải linen

Nếu là một cô nàng tinh tế một tí, thì nàng sẽ nhận ra ngay, hầu hết trang phục của nhà Ly từ đầm đến áo, quần, áo dài cách tân… đều cùng một chất liệu linen. Vậy linen chắc hẳn phải “siêu đặc biệt” lắm mới được đội ngũ nhà Ly yêu chuộng đến thế. Mời các nàng cùng nhau tìm hiểu để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Linen được mệnh danh là loại vải dệt từ ánh trăng, nghĩa la linen có độ mỏng nhẹ huyền ảo lẫn thanh cao sang trọng chỉ có thể ví được như ánh trăng. Mỏng ở đây nghĩa là sự thoáng mát mềm mại chứ thực chất sợi lanh tự nhiên được dệt thủ công giúp vải linen có độ bền nhất trong tất cả mọi loại vải. Điều này giúp trang phục bền bỉ theo thời gian, càng giặt càng bền, càng mặc càng đẹp.

Điểm đặc biệt thứ 2, chính là vải linen thấm hút và cũng nhả nước nhanh nhất, nó có thể chịu được độ ẩm lên tới 20% mà vẫn không gây cảm giác ẩm ướt, vì thế đây là loại vải thoáng mát số một cho những ngày hè. Dù là đầm hay áo hay váy, bạn nữ vẫn cảm thấy dễ chịu vô cùng khi diện trang phục may từ chất linen.

Một điểm đặc biệt nữa, rất dễ nhận thấy là những vệt nhăn hoàn toàn tự nhiên của vải linen. Vì dệt hoàn toàn thủ công nên linen giữ được độ thô mộc rõ ràng trong từng sợi vải. Chính vì thế, dù khá nhăn (tùy chất, có chất nhăn nhiều, có chát nhăn ít), linen có một sức hấp dẫn kỳ lạ với tất cả mọi cô nàng từng mặc qua trang phục may từ linen của nhà Ly.

Với nhà Ly, ưa chuộng trang phục form  suôn cho nàng thoải mái trong mọi vận động. Các nàng cùng nhau điểm qua những trang phục rất linen của nhà Ly nhé!

XEM THÊM CÁC MẪU ĐẦM BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large