Những cô nàng nhà Ly mang tính cách gì?

Bạn có biết những cô nàng nhà Ly mang tính cách gì không? Họ rất đặc biệt và thú vị đó nhé. Nào, hãy cùng tìm hiểu một vài nét tính cách chỉ có ở những cô nàng nhà Ly ngay thôi!

  1. Nàng Ly sâu sắc

Nàng Ly hiểu rõ mình muốn gì và thích gì, chính vì vậy nàng luôn nhận thức rất rõ về quan điểm sống của mình. Bạn có thể thấy, nàng không bao giờ lập lờ về bấy cứ điều gì. Nàng nói A thì đó sẽ là A, B là B. Lời nói sắc lẻm tựa dao, cũng chỉ bởi nàng đọc quá nhiều, nghĩ quá sâu và cảm mọi thứ quá thật lòng.

Vì sâu sắc nên nàng ý thức rất cao về cái tôi và sự tự lập. Nàng có những yêu cầu, tiêu chuẩn rõ ràng dành cho bạn bè, người yêu, bạn đời của mình, dĩ nhiên rồi còn có cả thời trang nữa.

Nàng sẽ lựa chọn thời trang theo phong cách “phi thời gian”, nghiêng về sự truyền thống nhiều hơn. Sự tĩnh lặng và chiều sâu của những thiết kế đầm hoạ tiết thêu dường như sinh ra là để dành cho những cô nàng sâu sắc như những cô nàng nhà Ly.

  1. Nàng Ly chung thuỷ

Đi kèm với sâu sắc, những cô nàng nhà Ly có sự chung thuỷ không ai sánh bằng. Ví đơn giản thôi, nếu nàng đã lựa chọn đầm thiết kế thêu tay rồi, thì nghiễm nhiên đây là sẽ mẫu thời trang mà nàng sẽ theo đuổi hoài hoài.

Sự thuỷ chung nhiều khi đến cứng đầu này, khiến cho rất nhiều người khó hiểu về nàng. Nhưng chẳng sao cả, nàng thấy mình thật tự tin và quyến rũ khi lựa chọn điều nàng yêu. Với nàng, chung thuỷ là sự hạnh phúc!

  1. Nàng Ly tinh tế

Dễ thấy nhất, sự tinh tế của nàng Ly nằm trong việc lựa chọn nàng là “tín đồ” của hoạ tiết thêu tay. Không phải ai cũng có thể yêu được hoạ tiết thêu tay đâu! Phải là người đủ sự tinh tế, nhạy cảm mới có thể nhìn ra được vẻ đẹp bất tận, phi thời gian của hoạ tiết thêu tay đấy!

Những nét tính cách của cô nàng nhà Ly thật đặc biệt và thú vị phải không nàng? Còn nàng thì sao? Nàng có muốn gia nhập vào hội nhà Ly không?

Còn chần chờ chi nữa, ghé ily ngay nhé nàng!

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC BÁN CHẠY TẠI ĐÂY

ily.vn - Beautiful and more

Store Quận 10: 830 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10

Store Quận 7: 483B Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large