Nghỉ lễ 30/4-1/5: Nên mặc gì khi lên rừng, xuống biển?

Tháng 4 khiến các nàng phấn khích vì có được kỳ nghỉ dài đến hơn nửa tuần. Các nàng đã lên kế hoạch đi chơi chưa? Và nhất là đã chọn lựa trang phục phù hợp cho chuyến đi của mình sắp tới chưa? Hãy để nhà Ly lựa chọn giúp nàng nhé!

Trước tiên, cho các nàng thích băng rừng hoặc đến với những nơi cao nguyên bất tận nào cây nào cỏ nào hoa lá nhé!

Hòa vào cỏ cây đất trời với màu xanh của bầu trời và màu xanh của cây cỏ, nàng hãy thật hài hòa với gam màu đen trắng. Đó là chiếc áo cổ tròn có tay màu trắng thêu nhánh hoa đơn giản ngay ngực trái, kết hợp cùng quần ống rộng dài đến mắt cá chân màu đen. Điểm nhấn là hai bông hoa to màu hồng trên ống quần, giúp bộ trang phục đậm chất sống động, ngẫu hứng.

Mẫu thứ 2, hay là nàng thiếu nữ đáng yêu giữa núi rừng đại ngàn với chiếc đầm bí cổ tròn tay phồng cá tính. Họa tiết nhánh hoa đào nơi ngực và chân đầm, sẽ cho các nàng thật thoải mái, uyển chuyển trong suốt hành trình nghỉ lễ của mình.

Còn nếu nàng trót yêu hương biển thì sao, hãy tìm đến những mẫu trang phục nhà Ly dành cho nàng. Trước tiên là chiếc áo cổ tròn chất linen mát rượi phối cùng quần váy thêu họa tiết hoa lá vòng quanh, bí quyết giúp nàng không lộ hàng là đây. Với bộ trang phục này, nàng thoải mái chạy nhảy, pose hình mọi tư thế “yomost” nhất.

Hoặc hóa thân dịu dàng với chiếc áo đầm màu xanh biển thêu họa tiết dịu dàng. Trang phục nhà Ly luôn năng động và tiện lợi cho các nàng. Để rồi trong không khí biển trời xanh ngát một màu, nàng trong chiếc áo xanh, hòa mình vào thiên nhiên, đất trời, để có được một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Nhà Ly chúc các nàng có những lựa chọn trang phục thích hợp cho chuyến nghỉ lễ lên rừng xuống biển thật sôi động của nàng.

XEM THÊM CÁC MẪU BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large