Mùa hè quyến rũ hơn với đầm linen nhẹ mát

Mùa hè đã về trong thành phố bằng những cơn nắng gắt và lẫn hanh hao khó chịu. Lúc này, một chiếc đầm thoáng mát và thiết kế tinh tế, sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho nàng.

Trang phục nhà Ly hướng đến yếu tố này và ghi điểm hoàn toàn trong mắt nàng với 4 mẫu đầm này, mời nàng thưởng thức.

Mẫu 1 là chiếc đầm cổ tròn tay raplan thêu hoa hướng dương màu vàng rực, nổi bật trong nắng nhưng lại “trốn” nắng hiệu quả. Vì chất liệu linen mát rượi cùng form đầm suôn dễ chịu, cho nàng thoải mái khi đi ăn trưa hoặc dạo phố vào ngày cuối tuần.

Chiếc đầm thứ 2, tất nhiên cũng là chất liệu linen mỏng mát cùng thiết kế cổ tròn, tay sát nách, chân váy đuôi cá xinh đẹp. Với đặc tính dệt tay thủ công từ sợi lanh tự nhiên, cho ra loại vải linen vừa mỏng nhẹ, vừa mát mịn khi mặc vào. Đầm thêu họa tiết hoa đủ màu trên ngực áo trên nền vải đầm màu rêu cho nàng thêm thu hút.

Mẫu đầm thứ 3 đẹp nhất khi nàng thon gầy lựa chọn. Là chiếc đầm thêu lông vũ màu xanh dịu mát của nhà Ly. Không nằm ngoài thiết kế đơn giản mà chất của nhà Ly, chiếc đầm thật tinh khôi và mát dịu khi nàng mặc. Đồng thời vải linen với độ nhăn vốn dĩ, lại có độ ánh nhẹ, cho nàng thật nổi bật và phong cách khi mặc vào.

Và cuối cùng, lựa chọn số 1 trong mùa hè này nhà Ly đem đến cho nàng là chiếc đầm thắt nơ, tay lửng kèm thêm nơ nhỏ. Nàng thật thanh mảnh và dịu dàng khi diện chiếc đầm này. Họa tiết hoa rơi màu ở phần trên ngực và chân váy giúp nàng như những bông hoa trong vườn xuân, trẻ trung và dịu mát.

XEM THÊM CÁC MẪU BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

Store Quận 10: 830 Sư Vạn Hạnh Nối Dài, P.13, Q.10 (Đối diện Mai Villa Hotel) Cách Trường ĐH Ngoại Ngữ & Tin Học 100m đi về hướng Tô Hiến Thành.

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large