Đầm thiết kế vải linen – Mặc sao cho đúng?

Trong thời tiết ngày một nóng hơn, nắng ngày một gay gắt hơn, thì nàng hãy chọn cho mình những mẫu đầm thiết kế vải linen của nhà Ly! Ly sẽ gợi ý những mẫu đầm “đúng” và “chuẩn” cho nàng thật đẹp, thật phong cách nhé!

Một là chiếc áo đầm nền vải linen mỏng, nhăn và óng ánh nhẹ cho nàng thật thoáng mát và gợi cảm. Đầm cổ sen tay sát nách màu rêu giúp tôn vinh nước da trắng ngần cùng phong thái tự tin cho người mặc. Họa tiết thêu tay hình hoa lá trên những nhánh cỏ nhỏ giúp chiếc đầm thêm sinh động, giúp nàng thêm cảm hứng và năng lượng cho một ngày mới tràn đầy.

Mặc đẹp là khi nàng diện đúng đầm và đi kèm là phong cách tự tin thân thiện của nàng. Thì chiếc đầm màu hồng chạy chỉ quanh cổ và nách thêu hoa vàng là lựa chọn lý tưởng. Nàng như bông hoa núi rừng đi lạc vào chốn đô thị, vừa hồn nhiên ngơ ngác, vừa sống động đến bất ngờ. Đầm form suôn nhẹ nhàng cho nàng thật thoáng mát dễ chịu trong từng cử động.

Tiếp theo, nhà Ly muốn gởi đến các nàng chiếc váy đầm mullet cổ tim đơn giản và đầy cá tính, một trong những thiết kế mới nhất của nhà Ly. Họa tiết thêu tay hình chuồn chuồn đậu trên nhánh cỏ cho chiếc đầm hòa mình vào thiên nhiên, cho nàng thật trẻ trung duyên dáng.

Màu trắng kem tinh khôi luôn có sức hút đối với nàng có thân hình thanh mảnh và nước da trắng ngần. Thiết kế lần này của nhà Ly vẫn hướng đến nét trẻ trung mà vẫn truyền thống, với áo đầm tay raglan thêu họa tiết hoa hướng dương sống động. Với mẫu đầm này, nàng thoải mái đi cafe với bạn bè, hoặc lịch sự khi đến công sở, thật tiện lợi và phong cách.

XEM THÊM CÁC MẪU BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

Store Quận 10: 830 Sư Vạn Hạnh Nối Dài, P.13, Q.10 (Đối diện Mai Villa Hotel) Cách Trường ĐH Ngoại Ngữ & Tin Học 100m đi về hướng Tô Hiến Thành.

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large