Đầm thiết kế linen - Phong cách khoáng đãng thống trị thời trang hè

Với nhà Ly, khi thiết kế đầm phục vụ quý cô trong dịp hè, thì kiểu dáng là một, chất liệu là hai, là hai yếu tố được nhà Ly chú trọng nhất. Mời nàng tìm hiểu những mẫu đầm hè 2018 của nhà Ly, mang phong cách thoáng đãng trên nền chất liệu vải linen mát rượi.

Chiếc đầm 3 tầng bọc nút thêu hoa rơi màu cam góp mình vào cơn nắng gắt của mùa hè. Tuy nhiên, khi mặc vào người, nàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu vô cùng. Thoải mái đến từ kiểu dáng suôn dễ chịu, đến từ tay sát nách cho đôi tay luôn có không gian để “thở”. Họa tiết hoa rơi xinh xắn giúp chiếc đầm thêm tươi tắn, mát mắt.

Mùa hè cũng dịu mát hơn với chiếc đầm màu trắng thêu hoa trên dưới cách điệu. Lúc này, vải linen có dịp bộc lộ hết ưu điểm của mình: mỏng, nhẹ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt. Dù nàng ngồi 8 tiếng ở văn phòng, hay khi nàng ra ngoài trong trời nắng, chiếc đầm này cũng luôn đem lại cho nàng sự thoải mái nhất.

Không thể không để mắt đến chiếc đầm cổ lá sen, tay sát nách chân đầm đuôi cá, một trong những thiết kế dành cho mùa hè này của nhà Ly. Họa tiết đóa hoa màu đỏ trên nền vải màu xanh thiên thanh, xoa dịu cơn nắng hè nắng gắt. Còn khi khoác đầm lên người, chất vải linen mát rượi, cho nàng sự cảm nhận tốt nhất về cái dễ chịu, khoan khoái so với tất cả loại chất liệu khác.

Mỏng nhẹ, mát rượi, có độ rũ và ánh nhẹ chính là ưu điểm mà linen toát lên trong chiếc đầm sát nách thêu hoa màu rêu. Đầm dáng suôn, đuôi cá giúp nàng di chuyển tiện lợi hơn trong các buổi họp mặt, pic nic cùng bạn bè.

Hãy để nhà Ly xoa dịu cái nắng gay gắt trong hè này giúp nàng nhé, bí quyết chỉ đến từ trang phục đấy!

XEM THÊM CÁC MẪU BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

Store Quận 10: 830 Sư Vạn Hạnh Nối Dài, P.13, Q.10 (Đối diện Mai Villa Hotel) Cách Trường ĐH Ngoại Ngữ & Tin Học 100m đi về hướng Tô Hiến Thành.

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large