Đầm thêu tay truyền thống không dành cho quý cô theo "trend"?

Thời trang theo “trend” rất dễ thay đổi. Một phần là vì sự luân chuyển của mùa trong năm, một phần là do xu thế phát triển ngày càng cao của xã hội. “Trend” buộc phải thay đổi để giữ chân những khách hàng ưa đổi thay.

Vì sao đầm thêu tay truyền thống không dành cho quý cô theo “trend”?


Đầm thêu tay truyền thống mang vẻ đẹp “phi thời gian”


Có một vẻ đẹp “phi thời gian” không bao giờ lỗi mốt, đó chính là đầm thêu tay truyền thống. Những họa tiết thêu tay tinh tế đều mang lại vẻ đẹp đặc sắc mà sản xuất công nghiệp không thể nào sánh được.

Bạn gái nào mà yêu đầm thêu tay truyền thống, chắc chắn cũng sở hữu vẻ đẹp “phi thời gian” luôn đấy!

Giá trị nằm ở sự trau chuốt


Giá trị của đầm thêu tay truyền thống không hoàn toàn nằm ở sự sáng tạo đột phá hay khác lạ đặc biệt. Nữ giới “ngã mủ” và say như điếu đổ đầm thêu tay vì sự tỉ mỉ, trau chuốt cộng hưởng với sự khéo léo của đôi bàn tay. Để có thể cho ra một tác phẩm thêu tay cần nhiều giờ làm việc cần mẫn, tập trung và cực kỳ kiên nhẫn.

Chính vì vậy, những quý cô theo trend thường rất ít quan tâm đến điều này. Những gì ẩn sâu bên trong thì luôn cần nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiền ngẫm. Chạy theo “trend” sẽ khiến bạn quên đi những ý nghĩa của đầm thêu truyền thống. Đó cũng là một trong những lý do mà đầm thêu tay truyền thống không dành cho những cô nàng theo “trend” đâu.

Đầm thêu tay truyền thống khó sao chép


Các sản phẩm làm thủ công như thế này rất khó có thể làm nhái, hoặc nếu sản phẩm có bị sao chép đi chăng nữa thì chất lượng cũng cực kỳ thấp. Sản phẩm thêu tay truyền thông luôn cần có hơi ấm bàn tay và tinh thần tĩnh lặng của người thợ - một điều khá thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại.


Còn với thời trang theo xu hướng, đôi khi bạn sẽ bắt gặp những mẫu sao chép y chang đúng không nào? Mới hôm nay thời trang quốc tế trình làng mẫu thiết kế này, thì ngày hôm sau hàng tá những mẫu đầm nhái y chang như vậy được mặc nhiên tung hoành.


Đó là sự khác biệt rất lớn giữa đầm thêu tay truyền thống và đầm theo “trend”. Và chắc chắn rằng, nếu bạn là một quý cô thời trang theo xu hướng thì thời trang thêu tay truyền thống sẽ không dành cho bạn.


Nếu bạn là một quý cô yêu đầm thêu tay truyền thống thì sao?

Nếu bạn đã lỡ yêu đầm thêu tay truyền thống thì điểm đến ily.vn là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Cả một thế giới thời trang thêu tay đa dạng sẽ khiến bạn như choáng ngợp. Kiểu dáng đẹp, thiết kế thêu tay độc đáo biến hoá bạn trở thành một cô nàng dù không theo “trend” nhưng vẫn rất tinh tế và cuốn hút.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC BÁN CHẠY TẠI ĐÂY

ily.vn - Beautiful and more

Store Quận 10: 830 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10

Store Quận 7: 483B Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large