Đầm suông dành cho quý cô tuổi trung niên

Viết bởi thoitrang bimi vào

Trung niên là lứa tuổi vàng, lúc này, người phụ nữ có vẻ đẹp chín chắn, và tỏa sáng bằng chính phong thái của mình, chứ không còn bằng nhan sắc rực rỡ. Lúc này, họ trở thành quý cô tuổi trung niên, được ngưỡng mộ và ngắm nhìn. Hiểu nhu cầu này, nhà Ly dành tặng cho các quý cô những mẫu đầm phù hợp nhất.

Này là chiếc đầm màu huyết dụ, tôn nét quý phái cho quý cô. Đầm đơn giản là form suông, cổ tròn, có tay thanh lịch, để quý cô vừa kín đáo, vừa quyến rũ phù hợp với lứa tuổi của mình.

Chiếc đầm thứ 2 dành cho quý cô tuổi trung niên mà vẫn giữ được vòng 2 thon thả. Thì chiếc đầm suôn tay sát nách thêu họa tiết màu rêu của nhà Ly là lựa chọn lý tưởng. Màu rêu tôn nước da trắng cùng cánh tay thon, cho quý cô trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết.

Mẫu đầm thứ 3 dành cho quý cô yêu thích sự phá cách trong mỗi cử động, mỗi thời điểm cô nàng xuất hiện. Chiếc đầm đồng điệu giữa phần chân váy xòe cùng cánh tay loe hợp mốt, cho quý cô trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Màu xanh chuối phù hợp lứa tuổi, lại sang trọng và thanh lịch hơn bao giờ hết khi kết hợp cùng họa tiết thêu tay đủ màu sắc.

Mẫu đầm thứ 3 dành cho quý cô yêu thích sự phá cách trong mỗi cử động, mỗi thời điểm cô nàng xuất hiện. Chiếc đầm đồng điệu giữa phần chân váy xòe cùng cánh tay loe hợp mốt, cho quý cô trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Màu xanh đậm phù hợp lứa tuổi, lại sang trọng và thanh lịch hơn bao giờ hết khi kết hợp cùng họa tiết thêu tay đủ màu sắc.

Chiếc đầm gợi ý thứ 4 của nhà Ly là đầm màu đen vải linen đơn giản thôi. Đầm cổ tim, tay áo lá sen xinh đẹp giúp đem lại cho quý cô một ngày mới nhẹ nhàng, giàu cảm xúc tích cực. Một sợi dây chuyền mảnh cùng mái tóc xõa tự nhiên sẽ cho quý cô thật lãng mạn.

Ai nói tuổi trung niên thì không nên diện trang phục quá nổi bật, những chiếc đầm nhà Ly vừa nổi bật lại vừa thanh lịch, sẽ là quà tặng thích hợp nhất cho quý cô ở lứa tuổi này.

XEM THÊM CÁC MẪU ĐẦM BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large