Đã trót mê hàng thêu tay thì đừng ham rẻ chọn linen bột

Rất nhiều nàng gửi icon vẻ mặt buồn hiu đến ily, méc ily rằng nàng ấy đã mua trúng vải linen thêu tay chất lượng siêu xấu. Chỉ vì nàng ấy trót ham rẻ mấy chục nghìn. ily nghe xong thật buồn quá đỗi!

Sau một ngày đi tìm hiểu, săn lùng thông tin và kiểm chứng lại loại vải mà nàng đã mua, thì ily phát hiện một thông tin vô cùng nguy hiểm. Nàng đã chọn phải loại vải linen bột, hèn chi mà chất lượng vải lại xấu đến vậy!

Trong bài ThemeSyntaxError[Illegal template name template_1], mình cũng có đề cập đến vải linen bột. Rằng đấy là loại vải rất mềm, nhưng cũng rất dễ nhũn. Chính vì vậy, sau khi giặt 1, 2 nước loại vải này xuống màu rất nhanh luôn đó nàng. Thêm nữa, vì quá mềm nhũn nên chắc chắn khi thêu các hoạ tiết lên sẽ không đẹp và tinh tế bằng vải linen tưng được.

Chất lượng vải không tốt, mang đến rất nhiều hệ luỵ về sau này đó nàng. Chính vì vậy, nếu nàng nào đã trót yêu hàng thêu tay, thì hãy sáng suốt lựa chọn cho mình trước tiên phải là chất lượng vải tốt đã nha nàng.

Ở bài , ily cũng đã nói rõ lý do vì sao mà nhà Ly luôn lựa chọn chất vải linen tưng rồi đấy. Để mình tóm gọn lại một lần nữa về chất lượng của vải linen tưng nhé!

Linen tưng dày dặn, chất vải êm tay chuẩn đẹp, một ưu điểm lớn của loại vải này nữa là giữ được màu rất lâu. Qua năm tháng, tông màu của vải linen tưng vẫn bền vững theo thời gian.

Đó, chính vì những ưu điểm này mà cho dù linen tưng giá có đắt hơn nhiều so với linen bột, thì ily vẫn lựa chọn đặt mua và may. Bởi những gì chất lượng thì mới trường tồn được phải không các nàng?

Nàng ơi, đã yêu và mê mẩn hoạ tiết thêu tay, thì đừng quên ghé ily để tậu cho mình những item cực chất nhé!

Đảm bảo nàng sẽ đẹp ngất ngây luôn đó!

XEM THÊM CÁC MẪU ĐẦM BÁN CHẠY TẠI ĐÂY

ily.vn - Beautiful and more

Store Quận 10: 830 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10

Store Quận 7: 483B Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large