Chia sẻ 5 họa tiết thêu được săn lùng tại nhà Ly

Trang phục nhà Ly ngoài chất liệu, kiểu dáng, thiết kế không đụng hàng, thì còn có một sức thu hút mãnh liệt khác, đến từ những họa tiết thêu tay độc đáo. Các nàng đã lựa được cho mình một họa tiết nào chưa, cùng nhà Ly tìm hiểu xem 5 họa tiết nào đang được các nàng mê mẩn nhất nhé!

Hoa lá luôn có sức hấp dẫn không cưỡng lại được với các nàng. Họa tiết hoa được nhà Ly thêu tay từng mũi tỉ mỉ, không chút chỉ thừa, không sai một nhịp. Màu sắc hài hòa và phối màu tinh tế, khiến cho mọi bông hoa khi đính lên áo đều trở nên vô cùng sống động.

Mẫu thêu thứ 2 ít kỳ công hơn, nhưng lại tỏa sáng bởi nét giản dị của nó. Họa tiết hoa và chim, phối những màu đỏ đậm nhạt trên nền nhành hoa màu xanh và nhụy hoa vàng truyền thống. Những màu sắc này được thêu trên nền vải màu đỏ, đem lại sự nổi bật nhẹ đẹp tinh khôi.

“Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” - hình ảnh chú chuồn chuồn vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam, vì vậy không thể thiếu những cánh chuồn chuồn xuất hiện trong bộ sưu tập thêu tay của nhà Ly. 3 chú chuồn chuồn xoải cánh bay với 3 màu xanh dương, xanh lá, hồng đỏ… thổi hồn cho chiếc đầm thêm độc đáo, không chê vào đâu được.

“Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” - hình ảnh chú chuồn chuồn vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam, vì vậy không thể thiếu những cánh chuồn chuồn xuất hiện trong bộ sưu tập thêu tay của nhà Ly. 1 chú chuồn chuồn xoải cánh bay với màu xanh dương, xanh lá, hồng đỏ… thổi hồn cho chiếc áo thêm độc đáo, không chê vào đâu được.

Một họa tiết hoa đủ loại, đủ màu, đủ kích thước… cũng làm sáng bừng lên chiếc đầm của nhà Ly. Từng bông hoa nhỏ rải rác ở ngực áo, thân áo… đem lại cho chiếc đầm nét chấm phá sống động không cưỡng được.

Thật không ngoa khi các nàng tuyên bố, Tôi chọn trang phục của nhà Ly chỉ vì tôi mê những họa tiết thêu tay này của nhà Ly, nhỉ!

XEM THÊM CÁC MẪU ĐẦM BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large