Bộ sưu tập đầm giúp nàng quý phái hơn

Nếu nàng yêu mê mẩn màu xanh, thì nhà Ly sẽ đứng đầu danh sách những lựa chọn cho nàng. Màu xanh trong thiết kế của Ly rất đa sắc, đa tông, nhưng vẫn giữ được thần thái tuyệt vời chỉ có ở màu xanh, mà chỉ có nàng thực sự yêu màu xanh thì mới cảm nhận được.

Gợi ý đầu tiên là chiếc đầm màu thiên thanh dịu mát như nền trời trong xanh những ngày nắng hạ chói lóa. Nhưng khi lên thành thiết kế của nhà Ly, màu thiên thanh trong hình dáng nhún eo cổ tròn tay sát nách, chiếc đầm trở nên thật dịu dàng và tinh khôi.

Nhờ những họa tiết hoa thêu tay ở ngực và eo áo, chiếc đầm thêm đặc sắc và mềm mại.

Chiếc đầm mullet màu xanh bích dịu dàng và quyến rũ biết bao! Dành tặng cho các cô nàng thon gầy, vai và cánh tay thon. Màu xanh dịu dàng cho nàng sự yếu đuối vừa phải, và tăng thêm nét lãng mạn cho các nàng. Tinh tế khi diện một sợi dây chuyền mảnh cùng giày búp bê, nàng đủ tự tin cho mọi cuộc dạo phố hoặc đi dự tiệc.

Yêu thích màu xanh rêu nền nả, nàng chắc chắn không bỏ qua mẫu đầm gài nút sau, form suôn in hình chuồn chuồn của nhà Ly. Ở chiếc đầm này, chất liệu linen có độ ánh nhẹ, các vệt nhăn mềm mảnh xuất hiện… giúp chiếc đầm tự đơn giản trở nên có sức cuốn hút.

Chiếc đầm màu xanh trong gợi ý lần này là dành cho các cô nàng có thân hình tròn trịa cũng như vài khuyết điểm ở cánh tay thô hoặc vòng 2 không thon thả. Tay lá sen đắp 2 lớp cho nàng tự tin hơn, cùng vạt váy xẻ tà nhẹ giúp nàng thoải mái khi ngồi xe máy hay vận động. Họa tiết thêu tay hoa tròn nhiều màu đem lại nét lôi cuốn cho chiếc đầm.

Hy vọng bộ sưu tập đầm xanh này sẽ giúp tủ đồ của cô nàng yêu màu xanh thêm xinh đẹp, thêm nhiều lựa chọn hơn cho nàng.

XEM THÊM CÁC MẪU ĐẦM BÁN CHẠY TẠI ĐÂY 

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large