Áo Dài Cách Tân Và Vạn Nét Duyên Ngầm Của Phụ Nữ Việt

Là điệu hồn người Việt, tà áo dài tự bao giờ đã trở thành biểu tượng muôn phương xứ Nam.

"Thướt tha trong chiếc áo dài

Em như nhành liễu mảnh mai soi mình

Dòng xanh xanh biếc dáng hình

“Lặng theo bóng nước để tìm gặp em.”

Trải qua từng thời kì, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quà trình lịch sử Việt Nam, tà áo dài Việt Nam đã tồn tại và vẫn sẽ mãi là tâm hồn Việt, văn hóa Việt, là tinh thần Việt và là trang phục truyền thống mang đậm tính lịch sử lâu đời của nước Việt ngàn năm văn hiến và là sản phẩm không thể thiếu cho vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt.

Và cũng như vậy men theo dòng thời gian, áo dài cách tân lại trở thành một biểu tượng mới mang vạn nét duyên ngâm của các “nàng thơ” Việt Nam.

Tà áo dài cách tân được phát tiết từ chính tâm hồn và nét thẩm mỹ của người Việt, cùng với đó là sự tinh tế, năng động đi kịp với nhịp sống hiện đại. Nếu form áo dài truyền thống có thể khiến bạn hơi khó chịu một chút vì form ôm sát, thì áo dài cách tân lại trở nên dễ “thở” hơn bao giờ hết, nhớ dáng áo khá rộng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Mang chút tình tứ của người con gái Việt, áo dài cách tân được tô điểm bởi hương đồng nội cỏ - là những họa tiết thêu được thêu tay vô cùng tỉ mỉ, chau chuốt.

Tất cả những họa tiết được thêu trên nền áo dài, đều do trí tưởng tượng phong phú của các nghệ nhân thêu cộng với bàn tay tài hoa của nghệ nhân kết tinh thành vô vàng những sản phẩm độc đáo, thể hiện sức sáng vô cùng tinh tế và giàu tính thẩm mỹ.

Cùng ngắm nhìn những mẫu áo dài cách tân được thêu tay mà nhà Ly giới thiệu dưới đây nhé. Tất cả các mẫu này đều rất được ưa chuộng tại nhà Ly, luôn nằm trong tình trạng cháy hàng. Vì vậy, các nàng nhà Ly mau đặt hàng nhanh nhất có thể nhé. Tết mà không diện áo dài cách tân thêu tay thì xem như thiếu đi một cái tết trọn vẹn rồi đó nàng ạ.

Thương hiệu ily là sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại, giữa truyền thống và hiện đại. Những hoạ tiết thêu tay phải là độc nhất vô nhị, không lẫn vào bất kỳ đâu. Đó chính là một nét riêng chỉ độc quyền có ở Ly.

Chính vì vậy mà thương hiệu ily hơn 10 năm qua vẫn là cái tên được khách hàng tìm đến mỗi năm một đông, tạo được sự tin tưởng của khách hàng gần xa không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn nhờ cách phục vụ vô cùng chu đáo của ily.

NHẤN XEM THÊM CÁC MẪU ÁO DÀI CÁCH TÂN

ily.vn - Beautiful and more

830 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large