3 sai lầm cực ngớ ngẩn về đầm thiết kế thêu tay

  1. Đầm thiết kế thêu tay cực kỳ đắt và chỉ dành cho người giàu có

Từ thưở xa xưa, thời mà vua chúa hay những quý bà tầng lớp quý tộc mới được khoác lên mình những chiếc áo có hoạ tiết thêu tay cực kỳ sang trọng và quyền lực. Chính vì những suy nghĩ thâm căn cố đế này, mà ý niệm đầm thiết kế có hoạ tiết thêu tay là cực kỳ đắt.


Sai lầm rồi đấy nhé! Hiện nay, đầm thiết kế thêu tay đã trở nên dần quen thuộc với người yêu thời trang. Chất lượng của những mẫu thêu tay cũng trở nên tinh xảo hơn rất nhiều. Chính vì điều này, bạn có thể lựa chọn đầm thuê tay giá bình dân đến giá cao tuỳ theo nhu cầu.

Tại ily.vn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu đầm, với mức giá dưới 800k. Đường nét hoạ tiết thêu tay của những mẫu đầm này cực kỳ tinh xảo và tinh tế. Hãy đến và khám phá bạn nhé!

  1. Đầm thiết kế thêu tay dành cho những người lớn tuổi

Đúng là khách hàng thân thiết của ily đa phần là những quý cô U30 hoặc đang ở độ tuổi trung niên. Họ yêu chuộng đầm thiết kế thêu tay vì sự thanh lịch, đơn giản của đầm. Ở độ tuổi này, phụ nữ chín chắn hơn, chính vì vậy họ sẽ nghiêng về những nét truyền thống và cổ điển hơn.

Tuy nhiên, nói như vậy là oan cho những cô gái ở độ tuổi từ 22 đến 27 rồi, vì những cô nàng này cũng rất mê những mẫu đầm thiết kế thêu tay. Ở độ tuổi này, khi khoác lên mình đầm thiết kế thêu này, các nàng thật duyên dáng và sang trọng làm sao. Thật đấy, đầm còn che đi biết bao khuyết điểm trên cơ thể nàng, hỏi sao mà không xinh cho được.


Vậy nên, đừng nghĩ rằng đầm thiết kế thêu tay chỉ dành riêng cho những người lớn tuổi bạn nhé! Thời trang không bao giờ phân biệt tuổi tác, đúng không bạn?


  1. Đầm thiết kế hoạ tiết thêu tay có chắc gì là thợ may? Hiện nay người ta đều dùng máy cả

Để hoàn chỉnh một chiếc đầm thiết kế hoạ tiết thêu mất ít nhất từ 1-2 ngày, đó là đối với tay nghề của thợ lành nghề. Họ thực sự rất kiên nhẫn và miệt mài thêu cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết một. Những shop khác không biết thế nào, nhưng tại ily.vn có thể cam đoan với bạn là những mẫu đầm/áo thiết kế hoạ tiết thêu tay đều là từ 100% thợ lành nghề tại shop.

Ily.vn không sản xuất đại trà, không thêu ẩu thêu dối, vì ily luôn tâm niệm đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết. Đó cũng chính là lý do vì sao, bạn có thể thấy ily tuy không có quá nhiều mẫu đầm thiết kế, nhưng một khi đã cho ra đời thiết kế thêu tay nào, thì chắc chắn đấy phải là sản phẩm chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tại ily.vn nhé!

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC BÁN CHẠY TẠI ĐÂY

ily.vn - Beautiful and more

Store Quận 10: 830 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10

Store Quận 7: 483B Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7

Hotline: 090 284 96 66 (CSKH/ Tư vấn/ Đặt hàng)


params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large